AVATAR ARMY KPAH NINJA
Cập nhật: 18/11/2016 lúc 21:56.

Truyện: Học Sinh
Tác giả: TinFeeling
Trạng thái: hoàn thành
 
Chapter 1
E hèm, tui xin được phép bắt đầu câu chuyện ở biển nhé. Thật ra đó là thói quen rồi, cứ chiều chiều thì tui lại ra đây hóng mát, mà hóng mát là phụ thôi, hóng gái mới là chính. Chiều nay cũng như thường lệ, xỏ đôi dép lào rồi quần cọc áo thun ra biển. Biển Nha Trang ai cũng bảo đẹp, riêng tui nhìn chán rồi nên thấy nó như một thau nước múi khổng lồ chứa rất nhiều iot và….. bikini Đặt mông xuống ghế đá, tui móc gói thuốc ra châm một điếu cho tỉnh táo. Trời cũng tắt nắng, gió biển thì ùa vào ngày càng mạnh. Không biết ai sao chớ tui là tui thích gió lắm nha.
“Gió tốc váy ai
Gió lùa háng ai”
Tóm gọn lại là gió mát. Đang rung đùi tận hưởng bỗng nhiên tui nghe tiếng khóc thút thít sau lưng mình. 5h chiều làm gì có ma, trong vài giây tui quay lại xem coi cái gì đang phát ra âm thanh. Ra là 1 con nhỏ, nhưng chẵng hiểu sao nó lại ngồi đó khóc: Thất tình? Xịt lô? Xảy thai? Phá sản? – những suy nghĩ vớ vẩn lướt qua trong đầu tui.
– Củ lạc giòn tan? – tui hỏi
– Ớ ớ ông kia làm gì đấy? – 1 thằng từ đâu bay ra tay thì cầm máy ảnh.
– Con này nó khóc.
– Tụi tui đang quay phim ngắn ông ơi.
Đếu mẹ, phim ngắn con mẹ gì mà thằng quay phim đứng đâu tít mù còn con diễn viên ngồi đây khóc, chắc cái máy đó zoom tới lỗ chân lông.
– Ờ, tưởng gì.
– Này, củ lạc giòn tan là sao? – lúc này con nhỏ mới ngửa mặt lên hỏi tui, ôi xinh đáo để, mỗi tội lùn và gu của tui là gầm cao thoáng máy.
– Về mày mua của lạc chiên lên mà ăn xem giòn không?
– Ơ ông này xưng hô gì kì thế?
– Chứ chẵng phải bọn trẻ bây giờ yêu nhau tàn gọi mày tao sao?
– Nhưng tui với ông có yêu nhau đâu?
– Sao mày biết tao không yêu mày?
Con nhỏ cứng họng, tui thì chả thèm quan tâm nữa, phủi đít đứng dậy, trước khi đi tui quay lại hỏi nó 1 câu:
– Này, học sinh xxx à?
– Ơ sao biết.
– Ngực mày cho tao biết điều đó. – cái bảng tên nằm ngay ngực
– Ông vô duyên.
– Củ lạc giòn tan?
Xong rồi tui bỏ đi, trường tui học cũng là trường nhỏ học, nhưng 2 đứa học trái buổi. Nhưng tui cũng đâu quan tâm đến nó lắm, nghe bảo hoa khôi đâu dưới khối 10, hoa khôi éo gì có mét 6. Mất vui, tui xách đít lên net gần nhà, quán này được cái thân với chủ quán nợ vô tư, không có tiền trả thì trả ổng 2 ngón tay cũng được, nói chung ổng dễ chiệu. Ngồi lướt lướt facebook toan tắt đi thì thấy thông báo thằng bạn like hình con nhỏ nào hiện trên bảng tin. Nhấp vào thì ra là con nhỏ hồi chiều.
“Ồ, em yêu ảo lòi!”
Thế đéo nào lên hình lại cao như này, đảm bảo mai cam360 được trao giải nobel với danh hiệu vô địch kéo chân. Trên hình thì tui thấy nó không xinh bằng bên ngoài. Nhấp like 1 cái rồi vào làm trận CF. (bác nào trên forum có nick ngon ngon hay súng lạ vứt em nhé, tính làm clip)
Sáng hôm sau tụi dậy trễ, vội vàng đánh răng rửa mặt rồi phóng ra xe. Quái! Xe hôm nay sao rịn ga không chạy. Đệt mịa lúc này sực nhớ xe mình là xe đạp, thế éo nào tối qua nằm mơ thấy má mua cho chiếc Ex sáng nay lên xe đạp rịn ga. Thế là tui phải cong đít đạp tới trường, ôi vãi…
Đến trường thì trễ cmnr, và tui cũng đã chuẩn bị tâm lí sẽ bị lão giám thị hói chụp lại kiểm điểm.
– Làm gì đi học trễ?
– Chở bà ngoại tập tạ.
– Này, tôi không giỡn…
– Củ lạc giòn tan?
– Ra kia chống đẩy.
Nói chung là cá biệt từ lớp 6 tới giờ nên giám thị trong mắt tui không là đinh gì. Đù, sáng nay khối 10 học thể dục, các em học sinh nữ trong bộ đồ thể dục bó sát body, kiểu này hít đất bằng 3 chân cmnr.
– Ê ông kia?
– Củ lạc giòn tan?
Tui ngó mắt láo liêng tìm kiếm ai đang gọi mình, từ trong đám lớp 10 con nhỏ kì dị bước ra.
– Mày ăn cứt gì mà lùn thế?
– Tui hơi thấp thôi, ông học trường này hã?
– Mày mù hã?
– Hứ.
Nó đi vào quơ tay quơ chân, công nhận body nó ngon, khúc nào ra khúc đấy mỗi tội có 1 mét 6. Tới lượt tui chống đẩy 100 cái. Với sự trợ giúp thêm cái chân thứ 3 thì chẳng mấy chốc đã hít xong và lão giám thị cũng phải ngạc nhiên không hiểu tại sao tui lại làm được như vậy..
“Quá nhanh quá nguy hiểm..”
Tui lết xuống căn tin làm ổ bánh mì chờ cho hết tiết 2, ngồi ngồm ngoàm bánh mì một hồi thì chuông hết tiết cũng reo. Ra sân thì thấy con nhỏ đang cùng đám bạn ra về, nhìn theo cặp mông một lát rồi tui bước lên cầu thang: Mông ơi là mông…
Lớp tui thì gay nhiều gái nhiều, toàn bọn mọt sách. Riêng có 2 thằng Phong với Dũng là cá biệt giống tui.
– Ê Long lạnh cmn lùng. Làm gì giờ mới lên lớp mày? – thằng Long hỏi
– Huyền, tối qua em hành anh dữ quá hà, nhưng mà anh thích.. – lập tức có 4 con mắt nhìn tui kiểu như “mày tin chỉ trong vài giây nữa mày không còn răng để ăn cháo không?”….. đại loại thế.
Cái Huyền là bồ thằng Phong, tui thì tui khoái đem vợ bạn ra chọc vì….. ai bảo nó có vợ. Đùa mãi thì cô giáo cũng vào lớp, ở cái tuổi 57 thì cô giáo môn Văn ngồn ngộn mỡ, cứ như là con heo đột biến gen nên am hiểu văn học ấy. Ụp mặt xuống bàn đánh giấc…….
Và rồi cứ như thế cho đến chiều tui đi học thể dục và gặp lại con nhỏ, thật sự thì con nhỏ mặt đồ học sinh cũng chat có gì đặc biệt, kiểu như cái nút áo nó bung ra vì quá chật chội.
– ông kia.
– Củ lạc giòn tan?
– Hè hè, kêu chơi?
– Đù, tên đẹp đấy.
Tui chỉ chỉ vô ngực nhỏ, ý tui là cái bảng tên ấy. Nhỏ lấy tay che lại.
– Sao ông vô duyên thế?
– Quá khen.
– Trơ trẽn.
– Cảm ơn.
– Biến thái.
– Không nói làm tới hã mày?
Dơ tay lên định ngắt nó cái bỗng nghe:
– Mi ơi xuống căn tin với Quân nha, Quân bao nước cho.
Nhìn lên lầu 1 thì thấy thằng nào ấy trông trắng trẽo đẹp trai đang gọi con nhỏ. Nhìn ngứa mắt nên tui đáp lại:
– Đệch mợ bố bao nó nước với cả bánh mì nhá.
Thằng nhỏ trố mắt kiểu như “Củ lạc giòn tan?” rồi biến mất sau lan can tần 1.
– Này ông làm gì thế?
– Mày không thấy tao vừa cứu mày à?
– Cứu con khỉ.
– Trước sau gì cũng bị thịt.
– Là sao?
– Mày ra biển uống nước cho thêm iot đi.
Xong rồi tui để nó lại rồi ra học thể dục….
*********
Chapter 2
Tối qua tui ăn hơi nhiều đồ nóng, sáng dậy thì bị tào tháo rượt rát cả ass nên bắt đầu ngày mới của tui bằng một tâm trạng éo có gì diễn tả được. Vệ sinh ass xong tui ra đánh răng, nghĩ lại bây giờ vẫn còn hãi. Không hiểu đánh kiểu như nào mà cái bàn chải gãy làm đôi mới ghê, may mà chưa bứt hàm răng, không thôi thì đâu có nụ cười tỏa nắng ngày hôn nay. Mẹ tui đi làm sớm lắm, nên tiền ăn sáng để trên bàn cứ thế mà lấy. Đạp con xe cà tàng đến trường mà phải nhõm cái ass lên, rát không chịu được, cụ nào ăn đồ nóng sẽ hiểu. Hôm nay được bữa đi học sớm nên chả bị hít đất, dắt xe vô gửi, xong tui dọt xuống căn tin làm ổ bánh mì trứng luôn. Đi trễ căn tin vắng quen rồi, bữa nay đi sớm nên căn tin đông cộng với cái ass khốn nạn nên tân trạng ngày càng tồi tệ hơn. Đứng đợi mãi cũng tới lượt mình:
– cô ơi cho con ổ…
– Hết bánh mì rồi con ơi, còn bánh bao với hến thôi!
Thế éo nào, mẹ tui bảo 2 món đó độc lắm, ăn 1 lần là nghiện neeb không được ăn. Thế là mua chai nước lọc uống cầm hơi. Lên lớp, mẹ chúng nó mới sáng mà đã tòm tem rồi.
“Con Huyền ngồi đùi thằng Phong
Thằng Phong liếm lông còn Huyền”
Đến giờ vẫn chọc bọn nó như thế.
– Này, con lợn gợi tình?
– Haha thằng F.A của thế kỉ 21 đến rồi kìa vợ.
– Mày nói lại lần nữa!
– Thằng F.A… á đậu má đau quá, đệt mợ.
Xong rồi tui về chổ, hôm nay toàn môn chính, thích nhất môn Hóa có cái công thức gì mà axit + da người —-> làn da trắng hồng đầy sức sống gì ấy, sau này có gấu áp dụng phát. Vào tiết 2 thì cơn chán bắt đầu cộng với sáng nay tiết trời lạnh lạnh nên không ngủ được, thế là tui xếp giấy gấp pháo chơi, năm trước được trao giải oscar với nội dung thằng gấp pháo giấy nổ to nhất, hãnh diện vl.
– Thật ra thì sở khanh nó tên là sở khanh nhưng nó không sở khanh lắm đâu, và sở khanh nó không phải ám chỉ sở khanh mà nó là sở khanh…….. ĐÙNG!
– ối giời đất làng nước ôi nổ hố xí!
Tui lật đật dấu tờ giấy xuống gầm bàn phi tang, thực sự ba cái môn phá trong lớp này kinh nghiệm đầy mình nên trong mắt thầy cô lúc nào cũng là học sinh gương mẫu.
– Ai làm nổ trong lớp đấy, không nhậm tôi cho giờ C.
Tui nhanh nhảu giơ tay.
– Thưa cô em không biết phải hay không nhưng em nghĩ là bạn Phong ạ?
– Sao em lại nói thế?
– Vì em nghĩ bạn Phong muốn chứng tỏ với bạn Huyền là mình đánh rắm to cỡ nào ạ.
1 đứa cười, 2 đứa cười, cả lớp cười, cô giáo cười, cười đến hết tiết. Riêng thằng Phong thì cái mặt nó chầm dầm như đống shit trâu ấy, con Huyền nhìn nó kiểu như “bố cái thằng đánh rắm to vãi nồi”. Ngồi mãi cũng đến ra chơi, đang ngồi ở căn tin uống nước thì…
– mày nói cái nồi gì thế?
– nồi nồi cái nồi.
– Ơ láo..
Thế là có 2 thằng khối 10 choảng nhau, chả hiểu bọn trẻ nghĩ cái đếu gì mà cứ động tay động chân. Riêng tui thì tui thấy vui, bác nào bảo xem đánh nhau không vui đi. Đánh một hồi thì mất vui, 1 thằng ngã vào làm đổ mẹ chai sting của tui, 10k chứ ít giầy.
– Cái đậu maaaaaaaa, củ lạc giòn tan?
Thế là tui xách cái ghế nhựa bợp cho mỗi thằng 1 cái.
– Mỗi thằng ói ra 10k đền tao chai nước.
Một thằng ói tiền ra, còn 1 thằng lưỡng lự một hồi thì…
– Đền cái l…. BỐp bốp bốp!
Thằng nhỏ bật gọng ứa nước mắt luôn, bỗng từ đâu con nhỏ kì dị chạy dô.
– Quân, sao thế? Này ông kia..
– Củ lạc giòn tan?
Chát… Thật không tin nổi, bữa đó có tiền thuê Quảng nổ của Bphone về làm MC.
– Đệt mẹ mày tát ai đấy?
– Thế ông đánh ai?
– Nó là ai?
– Bạn tôi đấy!
– Thì tao đánh bạn mày đấy.
Con nhỏ cứng đơ, thế éo nào nó có 1 mét 6 mà tát tới trong khi mình cao 1 mét 7, thốn vl. Nhìn cái điệu bộ con nhỏ diều thằng kia đi mà phát ghét.
– Long, hè hè. – thằng Dũng kêu tui
– Sao mày?
– Có 1 tin vui với 1 tin buồn mày nghe tin nào trước?
– Tin buồn.
– Thôi nghe tin vui trước đi.
– Buồn.
– Vui ddiiiii..
– Ờ vui.
– Tao mua nước lại cho mày nè.
– Còn buồn..
– Tay mày chảy nước màu đỏ như sting dị á.
Tui dơ tay lên xem thì cái tay bị cứa vào nhựa ghế máu chảy tùm lum, dính đầy cả áo. Tui quay lại thằng Dũng..
– Á đậu má mày đau quá, bố thằng vô ơn..
Rồi tụi nó dẫn tui dô phòng y tế, mà cũng chẳng phải dẫn, đi theo hóng chuyện thôi. Vào thì cũng thấy thằng kia nằm ngáp ngáp kiểu như nó là người cá bị mắc cạn ấy. Con nhỏ mét 6 nhìn tui cũng là lạ.
– Nhìn củ lạc giòn tan?
– Ông giải thích đi.
– Giã tao 10k tao giãi thích.
– 10k bự lắm à?
– Không bự nhưng mua được chai nước.
– Giải thích xong tui mua cho ông cả thùng.
– Tao muốn thằng kia mua.
Xong rồi con nhỏ nín kiểu như “mẹ mỏ thằng này đàn bà vãi l..”. Bà cô y tế băng tay cứ như xé thịt gà ấy, 1 loáng cũng xong. Bỗng từ đâu lão giám thị già chạy dô, chỉ con nhỏ diều thằng kia lên phòng hội đồng, xong rồi vỗ vai tui bộp bộp nói:
– Hôm nay em làm tốt lắm, thầy rất hãnh diện về em?
– Củ lạc giòn tan?
Băng tay nên tui nằm dưới này luôn, khỏi lên lớp chép bài sướng. Hết tiền 4 bỗng đâu con nhỏ kì dị đi vào, mặt thì bí xị. l
– Tui xin lỗi.
– Đẹt mẹ mới chơi đá xong hã mày.
– Tui không biết là ông can..
– Thôi mày nín hộ tao cái.
Xong nó ngồi nhìm tui trân trân, xong bà y tế chạy ra bảo nó tháo băng rồi xoa thuốc đỏ lên cho tui. Đệt mẹ vô trách nhiệm, lỡ may mất cái tay… nói chung con nhỏ làm cũng nhẹ nhàng, công nhận tay nó mềm. Xong bữa đó thì hằng ngày nó mua đồ ăn sáng cho tui, kiểu như “mày nuốt chết cái đcm đi”. Và không ngờ chào cờ thứ 2 tuần sau tui được tuyên dương trước cờ vì lập chiến công liều mình can đánh nhau, được 5 quyển vở với 2 cây bút, hãnh diện vl….

*********
Chapter 3
“Mưa nắng là truyện của trời”
Hôm nay trời mưa to thật, to đến nổi nước trong bồn cầu dâng lên cả 5 cm, còn lạc đâu vào con cá vàng nữa mới ghê. Hôm nay Chủ Nhật nên tui được nghĩ học, tính lết xác ra net cắm mà sợ ra đó đổ bệnh nên thôi… bệnh cũng được, miễn vui là được. Mặc cái áo mưa có thằng gì giống nữ hoàng tự do có câu thần chú “Luôn luôn lắng nghe, lâu lâu mới hiểu” ấy, rồi phóng lên con xe cà tàng ra net. Xe tui giờ như của quân đội ấy, đường ngập nước cỡ nào cũng qua được hết. Đang chạy thì thấy 1 em xinh tươi chạy lai bơ ty lội nước trông phát tội. Cơ mà ngu thì chết chứ bệnh tật gì. Đến quán, toan bước vào thì…
– Mày đứng ngoài đó.
– Củ lạc giòn tan?
– Người ướt nhem bước vào dơ quán tao.
– Thế có cho con chơi không?
– Khô tao cho chơi.
– Không khô cũng chơi.
Vào mở máy, việc đầu tiên là tui xem facebook có gì không.
*Mương 14: Honda bỏ vốn đầu tư đào mương 14 thành sông 14.
*VTC: Mặt hàng băng vệ sinh hút máu đã được tích hợp trong game của VTC.
*LOL: Đã có bản hack LoL tại xnxx…
Toàn tin nhãm, thế là đăng nhập làm vài trận CF. Lâu lâu nhìn ra cửa thấy người ta dắt xe vui phết, nghĩ đến cảnh có ngọc trinh mặc bikini bơi 1 vòng mà lòng phơi phới. Đang bắn CF bỗng dưng mắc tè, phóng vào nhà vệ sinh phóng ra thì thấy có thằng nào ngồi máy mình ấy, người thì mặc đồng phục abcf, trường quốc tế đấy, gái trong đó toàn mặc váy thôi. Trở lại với thực tế:
– Bạn ơi máy mình.
– Mình ngồi gần bạn mình, bạn chuyển máy đi.
– Mình chơi được máy này thôi.
– Thế thì tính tiền.
– Con lợn gợi tình?
– Nói gì đấy?
– 1 là mày đứng dậy trả máy cho tao, 2 là tắm nước cống.
– Tao đéo…. á đậu má đau quá..
Tui cầm cái gạt tàn lên táng cho nó 1 cái, mẹ nó mới sáng chơi đá xong đi bấm điện tử. Thế là 2 thằng gầm gừ ra dắt con sirus đi, mới vừa nổ máy tui phi ra nộ long cước làm 2 thằng uống nước cống mệt nghĩ. Trở lại với game thân yêu, tầm 2 tiếng sau thì mỏi người, toan tính tiền ra về thì.
– Đm thằng nào đánh mày?
– Chính nó anh ạ.
– Củ lạc giòn tan?
2 thằng nhỏ hồi nảy chạy về kêu anh lên, mà thằng này thì lạ lẫm éo gì. Ngày nào chả thấy nó rình nhà vệ sinh nữ, có 2 thằng em như này âu cũng là cái số của nó?
– Duy 12c5, 2 thằng này em mày à?
– Hỏi cái con mẹ gì?
– Tao dọng chết cha mày à?
– Tao biết khu này khu mày, nhưng không phải muốn làm gì thì làm.
– Mày sến vc, muốn cái gì nói đi.
– Mày đánh nó mấy cái để nó đánh lại.
– Thế không nói sớm, ừ thế lại đây đánh cái xong hòa.
Thằng nhỏ nghe câu đó có vẻ mát ass lắm, hơn hở đi lại phía tui.. BỐP! Tui cầm cái gạc tàn táng nó thêm cái nữa. Thằng này có tuổi thơ bất hạnh lắm nè.
– Muốn đánh tao hã? 3 thằng mày, lại đây.
Tụi nó cũng đâu dám hó hé, khu tui mà, toàn anh chị lớn ngồi trong net, hổ báo là lên dĩa. Lại cái màn gầm gầm gừ gừ rồi bỏ đi. Tính tiền ra về, đang đi trên đường thì gặp con chó nào bơi bơi, thấy tội bỏ dô rổ xe đen về nuôi luôn. Sau này nó lớn mới biết là husky.
Về đến nhà, việc đầu tiên tui làm là ngủ, và tui đã có một giấc mơ vô cùng ướt át và nóng bỏng. Tui mơ thấy nhà tui mua bình nước nóng mới ấy mà. Thế éo nào lúc tỉnh dậy thấy tay để trong quần, lúc đó tui mới biết mình biến thái.
Sáng hôm sau là thứ 2, tui là tui khoái hát quốc ca lắm.
“Đoàn quân xì ke đi
Sao mà ốm thế
Xách cái quần le te đi lụm hột me
Ngồi trong hốc kiến cắn xưng hòn dờ ái….”
Cứ mỗi lần hát quốc ca y rằng bị con nhỏ lớp trưởng trừ điểm, riết hồi cứ đến chào cờ nó trừ 1 phát cả tuần không còn điểm để trừ. Hết chào cờ là con nhỏ mét 6 lên học thể dục, mẹ nó từ hồi tay lành nó không mua đồ ăn sánh cho tui ăn nữa nên đâm ra đang sướng bỗng khổ cũng tủi tủi. Lên lớp tiết 2 chán ờm, ngồi làm ba cái hoạt động tào lao nên tui phi ra ghế đá hóng gái. Con nhỏ đang làm mấy cái động tác uốn éo gì ấy, thích nhất màn chống tay xuống đầu gối xong ngoáy mông ấy, doggy with me – tui đặt tên cho động tác ấy. Đang ngắm bề ngang bổng nhiên nhỏ quay sang đối diện tui, ố ồ bưỡi 5 roi. Nhỏ không biết gì nên cứ nhìn tui cười cười, tui cũng cười lại cho có lệ rồi xem bưởi tiếp.
– Này lúc nảy cười gì nhạt thế?
– Kệ tao.
– Kêu tui bằng em không được à?
– Biết nhiêu thằng kêu mày bằng em rồi.
– Xí, bị đặt ghen.
– Ơ, ngáo ộp, mặt suy luận có logic vãi.
– Đúng mà.
– Đúng cái shit chó, mở mồm là thấy thối rồi.
– Không nói chuyện nữa.
– Bớt nói cho bớt thúi.
– Hứ.
Sau đó tui lên phòng Tin để học, máy trường tui được cái qua nhiều đời nên cũng để lại không ít JAV mà không phải ai cũng biết nó nằm ở đâu. Nhưng chả thằng nào dám mở cả vì lớp gái khá là đông nên mấy thanh niên không dám manh động. Như thường lệ tui chui vô góc ngồi cái máy tui hay ngồi. Quái, sao hôm nay trong đây thơm thế không biết, kiểu như mùi của con gái ấy. Thế là tui đi tìm nguyên nhân, trong học bàn có cái áo khoác màu đen của con nào ấy, công nhận thơm vãi linh hồn luôn, tui ngó tới ngó lui rồi nhét vào cặp để dành tối lấy ra hửi…

*********
Chapter 4
Hôm qua trời mưa, hôm nay trời nắng, đúng là ông trời tính cách thất thường như đàn bà con gái, gay sky. Lúc này tui đang chổng mồn mà quét lá, chả là tuần này ăn 2 con điểm thuộc dạng cộm cáng trong sổ đầu bài cộng với làm lớp mất 50 điểm thi đua do đi học trễ nên quét lá vàng rơi là điều tất yếu phải xảy ra.
– Mẹ trồng cây bàng làm gì lắm thế không biết.
Trường tui trồng những 6 cây bàng, nhớ tổng kết năm trước có thằng ngu nào dấu dép con Huyền lên cây, thế là thằng Phong phải trèo lên lấy xuống. Thế đéo nào nó trèo lên mà trèo xuống không được. Đến lượt thằng Dũng xung phong trèo lên ứng cứu, kết quả 2 thằng như 2 con khỉ già trên cây hành tui lấy thang bắt cho xuống. Quét quài không hết, càng quét nó càng rụng, tui quăng chổi giữa sân trường vô căn tin uống nước. À cái con nhỏ kì dị, giờ mới biết hết info nó, nghe đâu giải nhì tiếng hát học được cấp tỉnh, rồi cái gì hoa khôi trường cấp 2. Đệt mẹ lùn có 1 đũng mà đua đòi thấy ớn. Đang ngồi nhâm nhi ly nước.
– Ê thằng kia trốn mày. – lão giám thị già
– Ông ngon quét đi.
– Mày sai lại tao hã mày?
– Xằng bậy, trẫm đang uống nước.
– Muốn viết bản kiểm điểm hã mày?
– Lấy hộ trẫm giấy với bút, nhớ mài mực để trẫm viết chiếu chỉ.
Thế là 5 phút sau tui được lên phòng hội đồng uống nước trà viết chiếu chỉ. Cái phòng hội đồng này gần đường cái nên ồn lắm, đang đăm chiêu xem thì nghe tiếng con gái ổm tỏi ngoài đường. Tính tui hóng hớt lắm, ló đầu ra cửa sổ xem thì ôi thôi, 1 con gà, 2 con gà, 1 đàn gà đang bao vây 1 con thiên nga con. Tui phóng cái rẹt xuống phòng bảo vệ hỏi lão giám thị già.
– Chuyện gì đang xảy ra ngoài kia vậy công công?
– Cái mã cha mày chứ công công, đánh lộn chứ gì.
– Ông ra can đi chứ để con nhỏ bị đánh.
– Tao già rồi sao can.
– Đệt, gà vãi.
Xong tui chạy dô phòng ổng xách cây dùi cui màu trắng đen với đội cái mũ bảo vệ của ổng dô đi ra. Cũng tầm chục con gà, xe ga cũng phải 5 chiếc. Chưa kịp đi đến nơi thì bốp bốp bốp.. Mấy con gà mái đá con thiên nga thậm tệ..
– ê đệt mợ tụi mày, củ lạc giòn tan?
Tui xách dùi cui chạy tới, ai bảo đánh con gái nhục chứ pha này tui thấy không nhục tí nào. Tui gõ dùi cui dô mắt cá 2 con làm tụi nó khụy xuống khóc luôn.
– Đậu má, ban ngày ban mặt. Tao kêu dân phố tới hốt lên phường giờ.
– Hư cấu đmm. – 1 con lên tiếng.
– á đậu má bố láo.
Tui móc điện thoại ra định gọi chaien tới ai dè tụi nó chạy ráo.
– Máu mũi đâu ra thế này.
Mẹ con nhỏ bị kéo áo làm chệch một bên vai lộ ra cái dây màu đen với làn da trắng ngần, còn đứt 2 nút nữa chứ, đmn máu mũi cứ chảy. Tui đỡ con nhỏ dìu vào trường.
– Này ở đây đợi tui nhé.
Con nhỏ lấy tay che ngực lại.
– Lão này công công, yên tâm.
– Công công đmm.
Tui dọt lên phòng hội đồng xách cái cặp xuống, lấy cái áo trên phòng tin mà bữa trước con nào để quên ấy.
– Này mặc vào đỡ đi.
– Cảm ơn ông nha.
– Làm gì mà tụi nó hội đồng thế.
– Không có gì.
– Lói.
– bọn nó bảo tui cướp người yêu.
– Thế có cướp không?
– Tui không biết nó quen nhỏ đó. huhu.
– Nín, ngu thì chết chứ bệnh tật gì. Đọc số phụ huynh tui gọi đến đón.
– 0123xxxccc. Mà ông đừng nói với ba tui nha.
– Không nói để nó chặt đầu bà à.
Lát hồi ba nó tới, ổng cảm ơn rối rít còn hứa gả nó cho tui nữa Xong 2 ba con nó mất hút trong chiếc civic. Ngồi chém gió với lão giám thị già một lúc cũng ra về. Vừa dắt con xe ra cổng lại phải dắt vào, một đám rồng xanh chim đỏ đứng bên kia đường với mấy con nhỏ hồi sáng.
– Anh ơi, thằng kia kìa, hồi sáng nó đập cái Loan với cái Hương ấy.
– Đmm oắt con ra đây, sáng mày đánh ai.
– Đmm ngon vào trong này. – trong khi đó cửa trường đã được lão giám thị già khóa lại để bảo vệ tui.
Mặt lão giám thị già lúc này xanh như đít nhái, nhìn đéo nhịn được cười.
– Giờ sao mày hã Long?
– Thì nó chém tui với ông giờ á. – mặt lão như muốn khóc.
Móc điện thoại ra tui bấm số rồi gọi.
– Đang đâu á anh Hùng?
– Quán net nè, lên đây tao bao, mới lãnh lương.
– Em giờ lên không được.
– Sao dậy?
– Buồn lắm anh ơi.
– Sao mày buồn?
– Có mấy thằng nào đứng trước trường me em á, làm không đi được.
– Đmm không nói sớm, bị úp còn vòng vo, đợi tí.
Tầm 5 phút sau tui nghe tiếng Xì po vang vọng nơi cuối con đường.
– A, lão đại tới. Mở cổng mở cổng.
Lão mặt cái áo ba lỗ, biết ngay khoe sáu muối với rồng rắn mà, tui chạy ra ngoài hét.
– Đm tụi mày sang đây quánh tao, bố con thằng nào.
Mà hình như tụi nó chả nghe tui nói, mặt thằng nào con nào cũng tái mét. Lão dẫn tui qua bên kia đường.
– Trưa nắng tụ tập làm gì thế mấy em?
– Dạ tụi em…. hóng gió.
– Thôi vào vấn đề, nó em tao, lần đầu tụi mày không biết tao tha. Nhớ cái mặt chó của nó, lần sau khỏi đụng.
– Chó cái @*#_#-#-#-#-#%$@.
Rồi tụi nó giải tán, tui lên quán net với ổng ăn mì tôm luôn khỏi về nhà. Đang ngồi vắt dò thì con nhỏ kì dị nhắn tin:
– Ê ông.
– Gì mày?
– Tui nhờ ông cái này đừng nói với ai nha.
– Nói nhanh cái đmm lên.
– Hứ, tui bị đau bụng với chảy máu rồi, mua dùm đem tới nhà tui nha.
– Mai mua hăm.bơ gơ cho tao.
– Ok.
– Nhà mày đâu?
– xyz.
– 15 phút nữa tao tới.
Mượn chìa khóa xe lão hùng, tui phóng ra hiệu thuốc mua thuốc đau bụng nè, thuốc cầm máu bè, bông gòn nè rồi đem tới nhà con nhỏ. Bấm chuông một hồi nhỏ cũng ra, tui đưa cái bịch cho nhỏ rồi đi. Vừa đến quán thì điện thoại rung, móc ra thì thấy con nhỏ nhắn tin, chắc nhắn tin cảm ơn. Mở ra thì:
– Tui sống 16 năm rồi chưa thấy thằng nào ngu như ông.
*********
Chapter 5
Uầy, cái dụ bông băng ấy, bữa sau con nhỏ đưa cho tui hẵn 2 ổ kèm với câu nói:
– Ăn nhiều vào cho khôn ra.
– Củ lạc giòn tan.
Đợt 20/11 năm nay trường tui rầm rộ vl, nghe đâu bọn 12 múa sexy dance rồi có thằng ảo thuật. Riêng lớp tui hát tốp ca, không hiểu nổi kéo 1 đám lên sân khấu rồi nhún trái nhún phải hát nhạc trường sa. Xin lỗi mặc dù thằng này yêu Biển Đông nhưng không phải theo cách như nay. Thế là tui xin kiếu mặc lời hăm dọa hạ hạnh kiểm của giáo viên. Tầm ngày 18 thì trường tui rộ lên tin đồn có ma ở hành lang tầng 4 – tầng cao nhất. Thường thì khi học thêm suất 2, từ 7h đến 8h30 tối thì tầng 4 không có ai học, nghe bảo có 3 thằng khối 10 kéo nhau lên đó tù tì bị ma hù, còn nghe bảo có thằng đái trong quần. Thế là tui với thằng Phong lên kế hoạch hôm sau lên bắt ma luôn, theo tin tình báo tụi tui cũng tìm được 3 thằng bị ma hù. Me lúc tụi nó uống nước dưới căn tin tui với thằng Phong kéo ghế lại hỏi.
– Nghe nói 3 thằng mày bị ma hù hã?
– Dạ. – e dè
– Thế nó như nào?
– Nó màu trắng, biết bay, ghê lắm anh ơi.
– Thế nó nam hay nữ?
– Anh tự lên mà xem.
– Nghe bảo có thằng đái trong quần.
– Không có anh, nó đồn bậy đấy, nhưng ma là có thật.
– Ờ.
Thế là trưa tan học về, tui với thằng Phong đèo nhau ra chợ mua tỏi, xong sang nhà tui lấy thập giá xong ghé tiệm thuốc mua bao con sói lỡ gặp ma nữ thì khổ. Xong phần chuẩn bị, tụi tui chỉ còn chờ đến tối rồi tác chiến. Buổi học thêm hôm nay trôi qua có vẻ lâu làm tui với nó đứng ngồi không yên. Cuối cùng chuông cũng reo hết giờ, tui với thằng Phong ra hiệu cho nhau lên tầng 4. Nói thật chứ vừa đi lên đã muốn đi xuống lại, trên này không khí lạnh vãi đái, lại còn tối om. Tui cầm thập giá, thằng Phong cầm tỏi. Tụi tui tiến về phía cuối hành lang bên trái. Bỗng… Phần phật phần phật… Tiếng nghe kiểu như tà áo bị gió thổi tung.
– Thôi xuống mày ơi. – thằng Phong nói.
– Xuống đmm, có cầm đèn pin nó không, rọi thẳng vô bản mặt nó là nó sợ à.
– Có có có.
Nói xong nó lấy đèn pin trong balo ra, tụi tui tiếng về phía có tiếng động và……..
– Á đậu má ma kìa mày, chạy.
– Đmm rọi dô, tao có thập giá rồi.
– Á á á cái mặt nó gớm quá.
– Củ lạc giòn tan?
Trước mặt tụi tui là 1 cái áo mưa không hơn không kém.
– La con mẹ gì thế?
– Mày cũng la.
– Tao nói to thôi.
– Xạo lờ.
– Đmn, cái này của tụi 12 chắc luôn.
– Mẹ nó làm hết hồn.
– Lấy bút đỏ ra đây?
– Chi mày? – thằng Phong hỏi.
– Lấy ra đmm hỏi lắm.
Xong tui với thằng Phong đi về với tâm trạng hớn hở kiểu như “ma cỏ gì, tầm thường thôi”.
Sáng hôm sau trời đẹp, nghe bảo tối mới diễn văn nghệ. Mới vừa ló mặt lên trường tui đã nghe ồn ào trên tầng 4. Tui với thằng Phong dọt lên hóng chuyện liền.
– Anh có chuyện gì thế?
– Thằng Dũng bên 12c3 xĩu em ạ.
– Sao thế anh?
– Em xuống cuối hàng lang mà xem, kinh lắm.
Và 2 thằng thong dong xuống xem tác phẩm của mình tối qua.
*Tối hôm trước
– Đệt mẹ mày thổi mực lên tờ giấy nè.
– Từ từ.
Thế rồi 2 thằng ngồi vẽ lên tường kiểu như máu ấy, nội dung như sau:
“Tao sẽ xé cái áo này, và giết cả chủ nhân của nó”.
Xong 2 thằng bu dô xé cái áo mưa tanh bành, xong rẫy mực đỏ lên nó.
*Thực tại
2 thằng đang cười ha hã đắc chí thì.
– Ê hai thằng kia bị ma nhập kìa.
– Gớm quá, nó cười gớm quá.
Quê quá 2 thằng tui đi xuống lầu luôn, cuối cùng chuông vào lớp cũng reo lên. Toan chạy vào lớp thì thấy con nhỏ kì dị dưới sân nên tui chạy xuống hỏi thăm.
– Ê mày.
– Gì ông?
– Hết chảy máu chưa?
– Vô duyên.
– Củ lạc giòn tan?
Chả thèm quan tâm nữa, tui phóng lên lớp luôn, con gái khó hiểu thật. Càng mong chờ thì nó càng lâu đến, chờ mãi thì cũng đến tối. Xếp hàng nộp vé xong, tui phóng ngay đến trước sân khấu mà ngồi, thằng nào ý kiến đấm phát chết luôn.
– Hôm nay, bài Gee của SNSD sẽ được dance cover bởi…
– Giới thiệu nhanh cái đmm lên.
Tui với thằng Phong ở dưới nạt nộ thằng MC làm giọng thằng nhỏ run run. Và cuối cùng giàn chân dài 10A2 cũng lên sân khấu.
– Đmn gầm cao thoáng máy.
– Soi dưới kìa Long, con mặc váy kìa.
– Ố đm.
Hai thằng loi choi như hai con khỉ, đến lượt lớp tui hát tốp ca thì 2 thằng thộn mặt ra kiểu như “thật không thể tin được, đến chúng tôi cũng không thể tin được”. Cuối cùng cũng xong, và rồi con nhỏ kì dị bước lên sân khấu, nhỏ mặc áo trắng với 1 cái váy đen và có quần đùi bên trong. Nhỏ hát bài gì về quê hương ấy quên mất tên, nghe da diết lắm, bỗng nhỏ trượt tay hay sao ấy làm rơi micro và cái mic lăn về phía tui với thằng Phong. 2 thằng như 2 chó đói lâu ngày gặp xương, vồ lên chụp lấy cái micro mà rống.
– Quẩy lên….
– Lung linh là lên luoonnnnn
– Put your hands up
– tru âu quan phai…
– Lên luôn……..
2 thằng làm loạn sân khấu nhanh chóng bị lão giám thị già gông cổ ra ngoài. Sáng mai, tại phòng hội đồng có 2 vị vua ngồi cắn bút viết chiếu chỉ..

*********
Chapter 6
Hôm nay trời nóng kinh hồn, đang đi giữa đường tự nhiên thấy con gà xong bỗng dưng bùm… con gà bốc cháy, khoảng 5 phút sau thành gà quay. Diễn tả thế cho các thím biết nó nóng cỡ nào. 6h30 sáng đạp xe lên trường mà mồ hồi nhễ nhại, còn con nhỏ kì dị ghét tui ra mặt vì dụ “quẩy lên” buổi trình diễn của nó. Ngu thì chết chứ bệnh tật gì.
– Ê ông kia?
– Gì?
– Khi nào mới xin lỗi tui?
– Mày ngu thì mày chết, xin lỗi cái @%@*@-#_-$+$-.
– Hứ.
Nói xong nó xoắn mông đi ra với đám bạn học thể dục. Lên lớp thì… không hiểu sao thời tiết như này còn nhiều đứa dây vào nhau ha? Đại loại như thằng Phong với con Huyền nè.
– Đù má, những đứa con của thần Mặt Trời.
– Là sao ông Long kia?
– Ngu như bọn mày làm sao hiểu.
Rồi tui kéo cái cặp xuống bàn cuối mà ngồi. Xâu xa một chút, nói về tình yêu tuổi học trò, thì tui cũng nhưng nó là tình gì ấy chứ éo phải tình yêu ==” Năm lớp 8, lần đầu tiên trong đời tui thích nhỏ lớp trưởng, nhỏ cũng thích tui ra mặt vì lúc đó mỗi tui trong lớp là giống con trai. Thế rồi ngày nọ, tui quyết định tỏ tình, lúc đó tụi nó tập tành facebook còn tui thì chơi ola mới ghê. Tui viết thư, sáng lên lớp thật sớm rồi bỏ vào học bàn. Thế éo nào vừa đi ăn sáng xong lên lớp bị nó sáp lá cà tát cho 1 bạt tai rồi vứt giấy vào mặt. Nhưng tờ giấy đó không phải của tui và nội dung như sau:
“Lớp trưởng yêu dấu
Mặt em như con gấu
Mông em như cái thau
Nhìn là muốn áu áu..
Kí tên: Long lạc lối”
Tui đọc xong rồi vò lại, vì có biết thằng nào làm đâu mà bắt, thế là từ đó giờ không thích thêm bố con thằng nào nữa. Trở lại với thực tại, đang cố dỗ giấc ngủ thì bọn con trai trong lớp rống ố ồ lên làm tui giật mình.
– Đmm, thằng nào ồn ăn….
– Nói cái mẹ gì thế thằng kia?
– Huyền, đêm qua em nhiệt lắm, anh thích…
– Đậu maaaaaqa..
Thì ra là có con nhỏ nào đứng trước cửa ấy, làn tụi nó nháo nhào lên. Khổ thằng bàn dưới éo thấy gì. Bỗng tiếng nói cất ra từ phía ngoài.
– Cô cho em gặp bạn Long ạ.
– Con lợn gợi tình?
– Long, em ra có người gặp.
Tui đứng dậy nặng trĩu, chuẩn bị sẵn cho tình huống mình sẽ là thằng bị đổ vỏ. Ra tới cửa mới thở dài, thì ra là con thiên nga bữa trước tui cứu ấy.
– Đến đây làm gì?
– Trả ông cái áo nè.
Nhận thấy anh mắt bọn đực rựa trong lớp đang dõi theo, tui đưa tay lên sờ sờ má nhỏ rồi hỏi.
– Bớt đau chưa?
– Bớt rồi.
– Ý tui là trong lòng ấy.
– Còn xíu xíu. – nhỏ cười tươi 1 phát tí nữa 13 thằng trong lớp xịt máu mũi.
– Ừ, thế tốt.
– Tui về nha.
Rồi nhỏ đi, bỗng như tui nhớ điều gì đó nên gọi lại:
– Này, tên gì ấy?
– Hạ Vy.
– Thế khi nào gặp lại?
– Sớm thôi.
Rồi bóng nhỏ mất hút dưới cầu thang, tui thẫn thờ trở về lớp kiểu như mới làm 3 shot xong hết sinh lực ấy. Vừa vào bọn nó đã nhốn nháo.
– Á đù hôm nay mới biết cu thằng Long mọc lông..
Tui thì tui chẵng để tâm đến mấy thằng đó, mà tui đang cố gắng lập luận 1 cách logic nhất thông điệp mà nhỏ muốn gửi đến tui. Sớm thôi, có nghĩa là sớm gặp lại, vậy thông điệp của nhỏ là tui với nhỏ sẽ sớm gặp lại thôi, không gì làm khó được Long này hahaha.. Xong tui cầm chồng sách lên đi trừng phạt mấy thằng xàm lông bàn trên…
Ra về, vừa dắt xe ra đến cổng thì từ đâu có ai chạy tới đập lưng tui bộp bộp. Lại là con nhỏ.
– Tưởng về rồi chứ?
– Chưa, ba cho đi cả ngày.
– Không sợ bị chúng nó chặn đánh nữa à.
– Hông, có ba rồi, với lại bữa trước nó đến xin lỗi bảo là không biết tui là em ông.
– Thế sao không đi với bạn đi?
– Hông có bạn.
– Sao hông?
– Mới chuyển về à?
– Thế sao có người yêu?
– Do tui khờ thôi.
Nhỏ có vẻ buồn nên tui thay đổi chủ đề.
– Trưa nắng không về nhà đứng đây làm gì?
– Cả tháng ở nhà rồi.
– Thế không đi học à?
– Có chứ, học trường này luôn nè, ông học lớp nào để tui xin.
– 11b3.
– Ông, đi ăn chè không? Tui bao.
– Bà nhớ câu đó nhá.
– Ừm.
Thế rồi trưa nắng tui đèo nhỏ đi ăn chè, gần trường cũng có quán chè nhưng bọn chim lợn đông lắm, với lại lỡ có en nào thấy tui đi với nhỏ rồi đòi tự tử thì khổ. Nhỏ này thì hồn nhiên thôi rồi, trưa nắng cơ mà hát hay vl, ngang ngửa với nhỏ kì dị. Sau 10 phút đạp xe thì đến quán chè. Tui tế nhị nên ăn 1 ly thôi, ai dè nhỏ tọng tận 3 ly.
– Nhà đâu tui đưa về?
– Hông về đâu.
– Chứ đi đâu?
– Về nhà ông chơi đi.
– Không sợ tui làm gì à?
– Mặt ông thì làm được gì?
Nhục, câu nói như cứa tận tim gan nhưng âu nó cũng là sự thật. Tui đèo nhỏ về nhà tui, để nhỏ tự do tham quan, tui đi tắm 1 cái rồi đi ngủ trưa. Đang ngon giấc thì nghe nheo nhéo bên tai.
– Long ơi dậy?
– Dì dị?
– 4h chiều rồi.
– À ờ, nảy giờ làm gì ấy?
– Nghịch máy tính.
– Ờ nghịch… Ế ế, nghịch chổ nào?
– Con trai mấy người lúc nào chả có phim trong máy.
– Không có.
– Xí. Đi biển đi Long.
– Ờ đi, chiều nào tui không ra đó.
– Thật hã? Thế nhiệm vụ của ông sau này là sang rủ tui đi á.
Rồi tui đèo nhỏ ra biển, trông 2 đứa như những cặp tình nhân thật sự nhưng đâu ai biết con nhỏ đang mang 1 vết thương lòng rất sâu. Còn tui, tui cũng chẳng hay biết đang âm ỉ 1 thứ tình cảm.. Nhỏ tháo giày rồi đi trên cát, nụ cười tươi trên môi, tóc bay bập bềnh trong gió và bên cạnh là Long lạnh lùng, điển trai, cơ bắp… Lạc đề quá, tầm 8h tối thì tui chở nhỏ về, cái tiết trời ban đêm thì nó có vẻ lạnh, còn cái áo thun như kia thì làm sao không lạnh cho được.
– Này, lạnh không?
– Lạnh nhưng mà không sao.
– Ôm tui dô đi.
– Hã?
– Ôm tui dô là bớt lạnh à.
– Lợi dụng.
– Ôm này là ôm kiểu khoa học chứ đâu phải ôm kiểu yêu nhau.
Nó hứ 1 tiếng, nhưng rồi cũng đưa tay mà ôm tui,công nhận nóng thật, bánh bao nóng, phê.. Nhà nhỏ nằm trong 1 khu đô thị cao cấp, nhà những 4 tầng chả bù nhà tui. Đến nơi, nhỏ xuống xe nhìn tui cười tít cả mắc cảm ơn rồi vào trong nhà…

*********
Chapter 7
Từ cái bửa chở nhỏ về nhà ấy, kiểu như là tui không thể không ngừng nhớ nhỏ, chỉ lúc quay tay là không nhớ, đâu thanh niên nào quay tay mà nhớ đến người mình yêu, tội lỗi tội lỗi. Thế là thứ 2 nhỏ chuyển vô lớp tui, cái kiểu như lâu ngày trong lớp có gái đẹp chuyển vào là bọn đực rựa nhốn nháo cả lên, thằng nào cũng lên kế hoạch để chinh phục người đẹp, tui thì cứ cái lập trường mình cứ lạnh lùng là gái nó tự thích thôi, dám bảo không đúng.
– Chào các em, đây là Hạ Vy, từ nay bạn ấy sẽ học lớp mình, các em giúp đỡ bạn ấy nhé.
– Chào các bạn, mình là Nguyễn Trần Hạ Vy, mong các bạn giúp đỡ.
Rồi nhỏ cười, kiểu này mua cả thùng kotex cũng không đủ thấm máu mủi của bọn đực rựa.
– Có ai cho bạn Vy ngồi cùng không?
– Vy ơi đây nè..
– Tui giỏi toán nè.
– Tui thi học sinh giỏi môn thể dục nè..
Cái bọn nghe đến chổ ngồi thì cứ nhao nhao lên, tui đứng dậy với vẻ mặt like a boss rồi dõng dạc.
– Xuống đây ngồi với tui.
Cái bọn trên kia im phăng phắc, giờ tui là chàng hoàng tử đẹp trai phong nhã, còn nàng là con của một vị vua quyền lực…. lạc đề. Nhỏ nhìn tui cười tươi rồi gật đầu, dù sao cái bàn cuối cũng mình tui ngồi, lắm lúc cũng buồn. Tui ngồi xuống nhìn tụi nó cười khẩy kiểu như “xin lỗi bọn mày chỉ là người đến sau”. Nhỏ ôm cặp le te xuống chổ tui ngồi, để lại đằng sau những cái nhìn tiếc nuối, tội. 1 đồn 10, 10 đồn 100, mấy thằng đực rựa lớp khác ra chơi cũng kéo về lớp tui mà xem, thằng nào cũng xuýt xoa. Còn tui, đếch hiểu sao nhỏ cứ nhìn tui mà cười, tui nhìn lại thì nhỏ cười tít cả mắt làm xao xuyến không tả nổi.
– Củ lạc giòn tan?
– Là sao?
– Ngu.
– Sao chửi tui?
– Không phải chửi, sự thật.
– Khùng.
– Quá khen.
– Xuống căn tin uống nước Long.
– Làm biếng.
– Đi mà.
Nhỏ nắm vai áo tui giật giật, không đi không được, nhìn cứ như Riven thỏ ngọc ấy. Thế rồi tui đi trước, nhỏ núp sau lưng đi sau, ánh mắt thiên hạ, vâng ánh mắt thiên hạ là tui khó chịu ra mặt. Vì một đứa con gái mà thằng lớp phó không giải bài hộ, thằng tổ trưởng không còn bao che nói chuyện trong lớp.
“Ôi đàn bà là những niềm đau”
Xuống căn tin đông nghịt, tui là tui ghét cái kiểu bu đông địt thúi này lắm.
– Uống gì tui mua rồi ra ghế đá ngồi.
– Uống sting.
– Cái đó vô sinh đấy, uống vào sao đẻ con cho tui.
– Ai đẻ cho ông, con tui phải đẹp trai.
– Ý bà là…
– Ông xấu quắc.
– Ờ rồi, ok.
Tui dô mua 2 chai sting rồi ra ghế đá ngồi với nhỏ. Mẹ, lúc trước tui có làm gì cũng éo ai để ý, có mỗi lão giám thị già thôi. Giờ có gái vào là nhất cử nhất động cũng đều có người theo dõi. Dòm dòm cái *@*@_@62-#($(
– Này, lúc trước bà ở đâu?
– Hà Nội.
– Thảo nào nghe giọng ngọt thế.
– Hihi.
– Sao lại vào đây?
– Ba đâu con theo đó.
– Ờ, bà quen thằng kia thế nào?
– Trên máy bay.
– Uống nhanh đi.
Đang uống ngon lành thì đâu ra mấy thằng 12 khiếm nhã sáp lá cà, cứ cho anh xin số mà nhai đi nhai lại. Con nhỏ nhăn mặt từ chối mà cứ cù nhay, tui nói.
– Giờ mấy ông trả lời được câu hỏi của tui tui đưa số nó cho mấy ông.
– Chú nói đi, không gì anh không thể.
– Tại sao đàn ông đái đứng đàn bà đái ngồi?
Mặt mày ông cu thộn ra, câu hỏi quá hóc búa đi mà.Tui nắm tay nhỏ kéo lên lớp cho mau kẻo tụi nó kiếm được câu trả lời thì khổ.
– Long.
– Hã?
– Tại sao đàn ông lại?
– Kết cấu nó thế, ngồi cho nó đụng đất kiến thui à.
– Long giỏi ghê.
– Xùy.
Vào lớp nhỏ chăm chú nghe giảng, còn tui thì bận ngủ nên không nói chuyện với nhỏ. Ra về nhỏ đập tui dậy bắt tui chở về.
– Ba bà đâu?
– Đi làm.
– Èo, sao không mua xe?
– Không biết đi xe với cả không muốn đi.
– Tiểu thư.
Rồi tui đèo nhỏ về, trưa nắng, có hoàng tử đèo công chúa trên chiến mã. Hoàng tử mệt nên lè lưỡi thở như cờ hó, công chúa thì ngồi sau cười nhăn răng như khỉ, lãng mạng vãi. Đến nơi, nhỏ xin số điện thoại tui rồi vào trong nhà. Tui cũng về luôn, cũng may là thuận đường.
Bẵng đi thời gian sau bọn đực rựa trong trường cũng quen đến sự hiện diện của nhỏ, không còn hô hào như trước nữa nhưng tui biết vẫn còn 1 số thành phần đánh ngầm, tui biết vì ngày nào cái điện thoại nhỏ cũng nằm dưới học bàn tui để chơi game. Đang chơi beach bugy thì tin nhắn đến. Á đù, Hoàng 11b4, thằng này thuộc dạng ngon giai sáng sủa. Nói chung gái theo nó đầy, chắc kết nhỏ. Liếc qua thấy nhỏ đang chăm chú học bài, tui đọc tin nhắn luôn.
– Vy ơi ăn sáng chưa?
– Vy chưa ăn.
– Thế chút xuống căn tin ăn sáng với Hoàng nhé.
– Không Vy sợ lắm.
– Sao lại sợ?
– Nghe bảo Hoàng khoai to lắm.
– Ơ.. Ai bảo thế?
– Vy đoán thế.
– Khoai Hoàng nhỏ thôi.
– Nhỏ cơ á =))
Thế là mai trên page của trường giật tít, hot boy 11b4 thú nhận mình khoai nhỏ. Thằng nhỏ nghỉ học tận 3 ngày liền, và còn nhiều thể loại như thế bị tui xử đẹp.
Cứ chiều chiều, 4h nhỏ lại gọi tui bảo sang đèo đi biển, tụi tui càng ngày càng gắn bó với nhau hơn, trừ lúc trưa với tối, lúc nào 2 đứa cũng dính với nhau. Về phần con nhỏ kì dị, nó ghét tui ra mặt, bảo có gái xinh quên nó.
– Giờ ai đó có bạn gái rồi.
– Mày ám chỉ cái gì đấy?
– Chứ không phải hã?
– Tao tọng 1 cái gãy răng giờ.
– Hứ.
– Ăn sáng chưa, xuống căn tin tao mua cho ăn.
– hihi, đi..
Tui với nó như kiểu anh em kết nghĩa ấy, tuy đôi lúc tà dâm nổi lên nhưng tui không muốn đi xa với nó vì nó còn trẻ con quá. Tui cũng có fb nhỏ Vy luôn, nhỏ ít chụp hình, nhưng đã chụp thì…. khỏi phải bàn cãi.
Thoắt cái cũng thi học kì I, lúc ấy trong đầu tui thì đết có cái gì gọi là kiến thức cả. Thế.là nhỏ kèm tui, cứ chiều chiều lại cắp sách cắp vở sang nhà nhỏ, chỉ học thôi nhé, không có chơi game đâu. Thế là nhờ nhỏ mà điểm thi của tui toàn 5 – 6, thằng Phong thì phát tội, thi xong bị con Huyền chửi ngu, óc chứa cứt, thiếu iot.. phát tội. Thi xong thì bọn tui được nghỉ 1 tuần xã hơi. Tuyệt nhiên, trong 1 tuần đó tui không nhận được tin tức gì từ con nhỏ, điện thoại thì thuê bao, hơi hụt hẫng nhưng tui một mình cũng quen rồi, ra net là xong 1 tuần ngay thôi.

*********
Chapter 8
Sau 1 tuần thì đi học lại, đệt mẹ lên trường cứ bở ngỡ như kiểu “ngày đầu tiên đi học, em nước mắt nhạt nhòa”. Đang ngồi gặm ổ bánh mì ở ghế đá thì… bộp bộp… Ai đó đập lưng tui, thì ra là con nhỏ, vẻ mặt tui tỏ ra chẳng có gì nhạc nhiên nhưng trong lòng tui thì đang.. Rock N Roll..
“Quẩy lên”
– Này ông không vui khi nhìn thấy tui à?
– Có gì đâu mà vui.
– Được lắm.
– Ai được biết à.
– Giận à?
– Ai thèm.
– Thế là giận rồi.
– Đã bảo không.
Con nhỏ cù nhây tui 1 hồi rồi 2 đứa lên lớp, và rồi tụi tui lại dính như vào nhau như hình với bóng. Lắm lúc muốn tỏ tình nhưng lại sợ nhiều em nghe tin tự vẫn nên thôi, và nếu tỏ tình không thành tui sẽ mất đi 1 người bạn tốt, đâu có ngu.
Lạng quạng cũng đến noel, thực sự cái ngày này tui chỉ muốn ở nhà đắp mềm mà ngủ thôi. Ngoài đường thì lạnh, có cái éo gì đâu mà ra đường.
“Cho mình hỏi ngu phát luôn, noel là ngày của Thiên chúa giáo mà thế éo nào ngoài đường toàn phật giáo, hỏi thì bảo đi ăn noel, thế éo nào ăn ké à @@”
Tầm 6h tối, trong khi đang ngồi vắt giò trong phòng chơi call of duty thì mả mẹ nó từ đâu thằng Phong với con Huyền lù lù xuất hiện, như cái con gì dưới âm phủ ấy, đầu trâu mặt ngựa gì ấy. Con Huyền là đầu trâu, thằng kia mặt ngựa.
– Đậu má hết hồn, củ lạc giòn tan?
– Đi chơi noel.
– Không.
– Mày đi không?
– Không.
– Cái Vy nó chờ ở ngoài.
– Có hã?
Tui chạy ra ngó thì đúng là…
– Đệt mẹ mày xạo lờ.. xạo lờ.. học ai xạo lờ..
Tui dọng thằng Phong 1 trận rồi ngồi chơi tiếp, nhưng rốt cuộc cũng phải đi vì cái bọn này cù nhay lắm, khi nào thiến cái lưỡi của tụi nó mới ở nhà được.
– Đi đâu?
– Đi ăn bánh bao không Long, tao bao?
– Bánh của con Huyền á, trước giờ tao cứ tưởng nó là bánh sinh nhật.
– Đmm..
Rồi tụi tui đi ăn, 2 vợ chồng nó ăn đủ thứ, động vật ăn tạp, sau này đẻ con ra có cái miệng thông thẳng xuống đít, ăn cái ỉa liền, ăn suốt ngày. Rồi tụi nó ra biển, tui cũng tìm 1 góc nào ngồi để không gian tụi nó bán cháo. Châm 1 điếu thuốc, cái thứ này tui không ghiền, khi nào thèm mới hút, mà hầu như cả ngày lúc nào cũng thèm. Chợt tui nhớ đến con nhỏ nhưng không muốn gọi tí nào, đêm noel chắc nhỏ vui cùng gia đình rồi. Xong rồi tui về trước.
Sau đó rồi cũng đến đợt nghỉ Tết, nữa tháng trời dài đằng đẵng và như lần trước, không liên lạc, không thông tin, bí hiểm thật. Tiền lì xì tui được 700k thì cúng cho thằng VTC 500k mà chẳng quay ra được gì. Rồi cứ đi học lại, tui lại đi theo quỹ đạo hằng ngày của tui, cho đến 26/3.
Tui khoái cái cắm trại này lắm nên xung phong lên lúc 4 giờ sáng dựng trại, dựng đến 5h thì cũng xong, tui với thằng Phong ngồi chém gió tí đợi bọn nó lên.
– Đéo biết trai gái có ngủ chung không hơ mày?
– Hỏi con Huyền ấy.
– Đâu có ngu.
– Tính ra mày vẫn là con người.
– Đmm.
Dạo này thì nhỏ Vy vẫn dính với tui, nhưng tui chả hiểu sao cứ đến ngày nghỉ là mất tăm, lắm lúc nghỉ nhỏ này là ma hiện hình, âm còn tui là con trai diêm vương, phái nhỏ lên bảo vệ hoàng nhi của diêm vương.
Tụi nó cuối cùng cũng lên, mặt đứa nào đứa đấy tươi rói như cứt bò tươi. Tụi nó ùa vào trại khen tắm tắc.
– Ù uôi Phong với Long dựng đây à.
Đến lượt thằng giỏi vật lí lên tiếng, nó vỗ vỗ vô cây cột rồi nói.
– Cây cột có vẻ chắc….. ĐÙNG!
– Ối giời làng nước ơi sập trại cmnr.
– Đệt mợ 2 thằng mày dựng kiểu éo…
– Đậu má, công sưc tụi tao dựng mày lên mày cạ cột cho nó sập, đmm..
Rồi tui với thằng Phong đè nó ra thịt, tội ngáo đá. 8h thì nhỏ tới, trông nhỏ lúc nào cũng thế, đẹp tự nhiên. Thế là tui đá đít mấy thăng ôn kia bắt dựng lại trại, tui với thằng Phong đi ăn sáng. Xong rồi mấy ông BQT đi chấm trại, trại tui không có giải, nhìn nó như cái lỗ chosbmaf giải éo đâu ra. Buổi tối thì nhiệt độ tăng dần lên do có thằng lùi nào đốt đống cây giữa sân trường ấy, và 1 bầy khỉ nắm tay nhảy xung quanh. Tui ngồi thu lu trong góc trại, với tay mở balo định lấy điếu thuốc thì nhỏ vào.
– Này sao ông không ra ngoài chơi?
– Ồn ào.
– Thế tui ngồi đây chơi với ông.
– Mà Vy này, tui muốn nói với bà ba chữ.
Không hiểu nhỏ nghĩ cái éo gì mà đưa tay lên bịt miệng tui rồi lắc đầu ra hiệu đừng nói. Tui gạt tay ra.
– Tui nhất định phải nói.
Nhỏ cuối gầm mặt xuống, hai tay đan vào nhau.
– Tui đói bụng.
Rồi nhỏ nhìn tui, kiểu như “đệt mẹ thằng này troll bà à”. Tui cười rồi nằm xuống, ngủ thiếp đi lúc nào không hay. Đêm đó tui có giấc mơ kinh hoàng, toàn màu đen, chả thấy gì, và tui nhận định là giấc mơ đó tui bị nhốt trong ngục tối. Sáng hôm sau thì chơi vài trò chơi rồi về.
Rồi sau đó, tụi tui cắm đầu ôn thi cuối năm, nhỏ lại kèm tui mỗi buổi chiều, học hành khổ là thế nhưng lúc nào nhỏ cũng cười tươi… nhưng buồn. Và chẳng mấy chốc tui vượt qua kì thi với cái mác học sinh trung bình, tui học sao.học miễn lên lớp là được. Phần nhỏ thì cũng vui lắm kiểu như “lần đầu tiên mình dạy được súc vật lên lớp”, còn thằng Phong thôi rồi, đầu chứa cứt thi lại môn Văn. Lạng quạng cũng đến ngày tổng kết, cái ngày mà đáng lẽ ra tui phải vui mừng mới phải, nhưng không….
——————————
2h sáng, tiếng sét đánh làm tui giật mình dậy, thở gấp, kiểu như trong linh tính có điều không hay vừa mới sảy ra. Sau đó đến 4 giờ sáng tui mới chợp mắt lại được 1 tí, 6h30 sáng tui có mặt ở trường, đưa đôi mắt láo liêng tìm nhưng không thấy nhỏ, hôm nay là tổng kết chẳng lẽ nhỏ không lên? Đang ngồi thừ lừ ở ghế đá thì thằng Phong trờ đến, mặt nó có vẻ không vui.
– Long.
– Hã?
– Lúc 2h sáng, cái Vy sang nhà tao.
– Nổ mày.
– Sáng nay 9h nhỏ sẽ lên máy bay sang Thụy Sĩ định cư cùng mẹ, tối qua nhỏ đến, trời mưa nhỏ ướt như chuột, tao ra thì nhỏ gửi tao cái hộp này bảo đưa cho mày.
Lỗ tai tui như ù đi, chẳng nghe thấy được gì, 2 chữ tại sao lập đi lập lại trong suy nghĩ. Từ từ tui mở hộp ra, một cái chuông gió đơn giản, không nhãn hiệu, tự tay nhỏ làm. Kèm theo 1 mẩu giấy:
“L này, khi V đi L đừng buồn nhé, V xin lỗi vì không thể nói trước cho L nghe. V mến L nhiều lắm, ngay từ lần đầu tiên L cứu V, V đã thích L rồi. Lần này V đi không biết bao giờ mới về, L giữ sức khỏe ^^ Cái chuông gió này V tự làm, L nhớ treo lên, mỗi khi nó kêu lại nhớ đến V nhé. V đi đây, tạm biệt.”
Lòng tui thắt lại, tim như ngừng co bóp và máu cũng thế, như ngừng bơm lên não.
– Mấy giờ Phong, mấy giờ Vy đi?
– 9h.
– 9h 9h.
Từ đây chạy sang sân bay Cam Ranh gần 1 tiếng rưỡi, giờ là 7 giờ, vẫn còn kịp, vẫn còn kịp. Tui gọi điện mượn xe lão Hùng, rồi phóng thật nhanh nhất có thể. Trước giờ tui đi Cam Ranh được 2 lần nên biết đường, tui cứ biết chạy và chạy, cảm xúc cứ thế theo gió mà trôi tuột. Đến sân bay lúc 8h45 phút, tui chạy vào sân bay, và cái lúc gần như tuyệt vọng vì không thể kiếm nhỏ ở nơi này thì tui thấy nhỏ. Nhỏ đang đi vào khu soát vé rồi lên máy bay.
– VY.
Nhỏ quay lạc, có vẻ ngạc nhiên, rồi chuyển sang buồn, đâu đó những giọt nước mắt đang cố kìm lại bởi chủ nhân của nó. Tôi chạnh lòng.
– Về nhớ gọi Long.
Nhỏ nhìn tui cười tít mắt rồi gật đầu, người soát vé hối thúc nhỏ, nhỏ quay đi, bờ vai bắt đầu rung lên rồi nhỏ khuất sau cánh cửa. Tui như một thằng thất bại, lết thết đi ra ngoài, vô hồn. Và cứ thế tui nhìn lên bầu trời, nửa tiếng sau, một chiếc máy bay cất cánh, mang theo tình yêu, mang hi vọng của tui sang xứ người..
4 giờ chiều tui về đến nhà, xót xa, đau đớn. Tui nằm bật ra giường sau một ngày lang thang. Tui treo chuông gió lên, tối đến, gió lùa vào, chuông gió kêu..
“Tiếng chuông gió lạnh lùng trong đêm
Như gọi về nỗi nhớ, như gọi về giấc mơ”
*********
Chapter 9
Từ đó hôm đó, tui không phải trầm cảm nhưng buồn, ngủ ít đi. Tối nằm, tui nhìn trân trân cái chuông gió. Nhưng tầm 1 tháng thì tui ổn định lại ngay vì sang bên đó nhỏ sống tốt, ở đây mình cũng thế. Tụi tui cũng có nhắn tin cho nhau nhưng ít vì trái múi giờ, bên này tối bên đó sáng. Bây giờ nằm nghĩ lại, may mà lúc trước chưa tỏ tình không thôi bỏ mẹ rồi. Lâu lâu tui đùa kiểu như sang đó kiếm thằng Tây da đen mà yêu, mấy thằng đó trung tình nhiều, thế là con nai vàng ngơ ngác.
Xong 2 tháng hè thì lên 12 rồi, việc học cũng nhiều hơn, cuối năm cũng toàn tâm toàn ý mà học thôi, nhỏ bảo đổ đại học báo nhỏ, nhỏ gửi về nhà cho thế là tui cố thôi. Nói chung ngày khai giảng thì không có gì đáng nói, giờ thì tui với con nhỏ kì dị học chung buổi rồi, nên gặp nhau không khó, nhưng nghe bảo nhỏ cặp kè với thằng nào ấy nên tui cũng tránh luôn, gái xinh làm éo gì đến tay vozer, bố mấy thằng vozer ương ương dỡ dỡ mấy thím nhỉ. Năm nay buồn một cái là lão giám thị già nghỉ rồi, lâu lâu tui vẫn ghé qua nhà lão uống trà đánh cờ như những người đàn ông thực thụ, à mà chỉ có tui là đàn ông thôi, lão là thái giám. Hầy..
Đang nằm gác chân trên ghế đá, tay mân mê cái lá bàng sau khi dọn nhà vệ sinh vì cái tội đập pháo trong lớp. Đang feel thì bỗng nhiên có cái éo gì bịt mắt tui lại ấy, sờ sờ là biết tay con gái rồi, thế là tui nắm luôn lâu lâu mới được dịp, con nào ngu vãi lờ thế không biết, mà nosil cũng chẳng thèm rụt tay lại mới ghê, tui lên tiếng.
– Mày lấy cái tay ra không thôi tao dọng chết đmm à.
– Sao ông tục thế không biết?
– Ai bảo chọc tao tục.
– Xí.
– Mày ngồi tránh xa bố hộ ra.
– Ơ ông sợ cái gì thế?
– Gấu mày.
– Gấu nào?
– Giả nai tao vã 1 phát chết đmm à.
– Tui đâu có.
– Kệ mày.
– Ơ mới sáng chơi đá à ông.
– Mày muốn gì thì nói nhanh lên.
– Ông đánh đàn tui hát văn nghệ đi, buổi hoạt động ngoại khóa ấy.
– Ngáo, không biết đánh.
– Ông Phong kể tui rồi.
– Má, đập đàn rồi.
– Tui có đàn nè.
– Thế mày tự đi mà đánh.
– Ông cơ.
– Cả cái trường này thiếu gì thằng đánh hay hơn tao.
– Tui muốn ông đánh à.
– Không?
– 2 ổ ham bơ gơ.
– Không.
– Mua đồ ăn sáng cho ông cả năm.
– Không… À mà mày mới nói cái chó gì ấy?
– Mua đồ ăn sáng cả năm.
Hấp dẫn, 1 ngày ăn sáng tui tốn 10k, nhưng nếu nó mua thì 1 năm tui cũng tiết kiệm được kha khá tiền, có khi còn mua được cả lykan hypersport ấy chứ, nhiêu đâu, có 3.4 triệu đô à.
– Đánh đàn thôi nhá, không hát hò gì nhé.
– hihi.
– Sáng mai cầm đàn lên cho tao.
Rồi tui lên lớp, thấy mặt tui mặt thằng chó Phong hạnh phúc lắm, vì hồi nảy tui gấp pháo chứ đâu có đập, nó đập, đập xong nó quăng xác pháo xuống bàn tui.
– Anh Long đứng lên.
– Đâu phải em.
– Nó nằm trên bàn anh kìa.
– Em bị oan.
– Xuống phòng hội đồng.
Thù này không trả không được, bị dọn vệ sinh mới ê chề, vừa thấy tui nó hớn hở lắm.
– A, chào Long, đi du lịch bên WC về vui không mày? – ý nó là nhà vệ sinh, WC là viết tắt của WAN SING TON DC ấy.
– Vui lắm, tao được lướt ván rồi cả chèo thuyền.
– Haha, nhờ tao mà mày… á đậu má mày đau, đau Long, đau tao Long..
Dần cho nó 1 trận tui lại leo xuống bàn cuối, đáng lẽ có 2 người ngồi. Ngồi 1 tí cũng ra chơi, tui thì tui không ham hố xuống căn tin nên ngồi trong lớp thôi. Bọn nó thì kéo đi hết, đang liêm diêm thì mơ thấy trái đất có đại hồng thủy, còn mình là 1 tay bơi siêu hạng, trong khi mọi người đang ở trên con thuyền khổng lồ thì mình đang hụp lặn với những con cá voi xinh xinh dưới độ sau 50000m. Bỗng tui thấy 1 con mĩ đen trôi qua nên tiện tay nắm lại kéo lên bờ. Sau mới biết nó là con gái Obama và ổng gả cho tui. Năm 2017 thì có tổng thống Mĩ da vàng đầu tiên tên TinFeeling.
Đang ngon giấc thì có cái gì nó lành lạnh áp vào má làm tui giật mình, ra là con nhỏ kì dị.
– Mày làm éo gì thế?
– Mua nước lên tui với ông uống.
– Mày phắn hộ tao cái, hiểu lầm chết con bà tao.
– Ai hiểu.
– Gấu mày.
– Tui đâu có gấu.
– Chứ sao bọn kia bảo mày cặp với thằng nào mà.
– Đồn như lời.
– Ờ.
Rồi tui giật chai sting nó mua cho tui rồi tu ừng ực, nảy giờ lặn với cá voi khát nước quá Có mấy thằng đi ngang qua cửa sổ cứ ngó vào. Mà giờ mới để ý, càng lớn nhỏ càng phổng phao và cao lên, trong mấy tháng hè mà chỉ còn nửa cái đầu là cao bằng tui rồi. Ngồi chém gió hồi tui cũng sút nhỏ đi, bọn bên ngoài nhìn qua nhìn lại nhiều quá.
– Này, mà mày hát bài éo gì thế?
– Vũ điệu hoang dã ấy.
– Tao thấy mày giống ngựa vằn ấy Mi ạ.
– Đùa thôi, hát bài tuổi hồng thơ ngây.
– Ờ.
Rồi nhỏ nguẩy mông đi, căng đét. Thế là nằm hết 2 tiết còn lại, mà thế éo ngủ được để xem mình làm tổng thống như nào. Mãi thì chuông ra về cũng reo, tui phóng về nhà, ăn cơn xong thì phóng ra net ngồi. Bỗng thấy nhỏ cập nhật 1 trạng thái tiếng Anh.
“So cold, so miss you boy :(”
Tui like 1 cái chứ cũng chả biết bình luận cái chó gì. kéo xuống thì thấy status của nhỏ kì dị.
“Đứt tay đau quá :(”
Tui bình luận như này.
“Thế thuốc cầm máu với bông băng tao mua mày sài hết rồi à?”
Thế éo nào xóa stt luôn, chắc sài hết rồi nên xóa đây mà. 4h, tui tính tiền rồi chậm rãi đạp xe xuống bảo, mọi khi là 2 người sao giờ còn mình tui. Giờ nghĩ lại lúc trước tỏ tình là bỏ mẹ rồi, chậc. Tui dạo bước thì gặp thằng tây dắt 2 con chó mặt xệ to tổ chảng. Đi ngang qua tui lầm bầm.
– Mặt 2 thằng mày chằm dằm như cứt trâu tươi ấy.
Thế éo nào 2 con chó nó nghe thấy lồng lộn cả lên, chồm chồm về phía tui. Thằng tây kéo lại, còn miệng thì hét lớn.
– give me your shoes, give me your shoes.
Tui cũng hiểu sơ sơ tiếng Anh nên tháo đôi tông adidas quăng cho nó, rồi nó phát cho mỗi con 1 chiếc, xong nó nhìn tui cười tít mắt rồi dắt chó đi, còn tui đi chân đất về, đắng….

Hãy là người lịch sự khi bình luận.
Tên: (bắt buộc)
Mail: (bắt buộc)
Bình luận:

Truyện Có Gấu Là Gái Ngoan Kiểu Hư
Truyện Giọng Hát Của Một Thiên Thần
Truyện Chuyện Tình Với Gấu Người Đài Loan
Truyện Đơn Phương
Truyện Nhật Ký Làm Bố
Thế Giới Game Mobile
© 2019 gamevn24h.net