AVATAR ARMY KPAH NINJA
Đăng bởi Admin lúc 10:21 - 07/06/2016.

Sự Kiện Nhập Vai Siêu Anh Hùng Tháng 6 game Avatar chính thức ra mắt với nhiều phần quà hấp dẫn trong mùa hè sôi động lần này diễn ra tại thành phố diệu kì Avatar. Đối với các bạn mà nói sự kiện Nhập Vai Siêu Anh Hùng trong Tháng 6 này khá khó vậy nên Gamevn24h.Net xin gửi đến các bạn bản hỗ trợ mới nhất dành cho sự kiện lần này đó chính là AvatarQ 250 V8.9.10
Tải Avatar 250 Auto Farm V8.9.10 - SK Tháng 6 - Tự Săn và Báo NPC + Cuốc + Đánh + Ăn Bánh...
Ngoài việc hỗ trợ sự kiện tháng 6 siêu nhanh thì bản AvatarQ 250 V8.9.10 cũng là bản gồm đầy đủ tất cả các tính năng từ phiên bản trước như Auto Smart Farm, Auto Bán Kim Cương, Auto Jewel, Auto Fish, Auto Anh-Việt…v.v Các bạn có thể Vào Đây để xem lại. Vì thế, AvatarQ 250 V8.9.10 Ho Tro Su Kien Thang 6 chắc chắn là bản hỗ trợ người chơi tốt nhất hiện tại do Gamevn24h.Net xây dựng.
Tính năng đầu tiên không thể thiếu trong AvatarQ 250 Ho Tro Su Kien Thang 6 đó chính là Auto Tìm 2 NPC Loki và Ultron. Các bạn vào Menu Event -> Auto Tìm NPC -> Bật Tìm NPC. Bạn cũng có thể Cài Đặt thời gian chuyển map khi Bật Tìm NPC và chọn NPC mình muốn tìm bằng cách vào Menu Event -> Auto Tìm NPC -> Cài Đặt. Để không bị mất kết nối khi treo thì các bạn cài auto chat tầm 4 phút nó chat 1 lần nhé!
Tải Avatar 250 Auto Farm V8.9.10 - SK Tháng 6 - Tự Săn và Báo NPC + Cuốc + Đánh + Ăn Bánh...

avatar ho tro sk sieu anh hung

Khi tìm thấy boss sẽ xuất hiện 1 dòng thông báo chạy trên màn hình như ảnh dưới (Quá tiện luôn rồi nhé!)
Tải Avatar 250 Auto Farm V8.9.10 - SK Tháng 6 - Tự Săn và Báo NPC + Cuốc + Đánh + Ăn Bánh...

avatar ho tro su kien thang 6

Tiếp theo là Auto Cuốc nhận thuốc X, cũng tương tự như Auto Tìm NPC để bật các bạn vào Menu Event -> Auto Cuốc -> Bật auto cuốc Xu hoặc Xèng. Bạn cũng có thể Cài Đặt thời gian giữa các lần cuốc bằng cách vào Menu Event -> Auto Cuốc -> Cài Đặt
Tải Avatar 250 Auto Farm V8.9.10 - SK Tháng 6 - Tự Săn và Báo NPC + Cuốc + Đánh + Ăn Bánh...

tai avatar ho tro su kien, hack avatar, tai avatarq

Cải tiến Auto Ăn Bánh Mì có thể Bật/tắt và Cài Đặt được phần trăm sức khỏe để nó tự động ăn bằng cách vào Menu Vip -> Auto ăn bánh mì
Trong đấu trường là khu ngoại ô nói riêng hay bất cứ đâu nói chung. Các bạn cũng có thể Auto Đánh đối phương bằng cách vào Menu Vip -> Auto đánh để Bật/tắt và Cài Đặt tự chuyển mục tiêu khi đánh không (Khá cần thiết khi tham qua Đấu trường Siêu Anh Hùng).
2 NPC Captain Amarica và NPC Ironman – Auto Hồi Phục – Về Farm Nhanh – Chuyển Map Nhanh – Vào Khu NPC Event – Khu Ngoại Ô – Rương Đồ cũng được thêm vào Menu Event để các bạn tương tác nhanh hơn.
– Và còn rất nhiều chức năng hấp dẫn trong bản Hack Avatar này nên mình nghĩ các bạn không thể bỏ qua đâu. Chúc bạn làm sự kiện tràn đầy niềm vui với bản Tai AvatarQ 250 v8.9.10 này nhé!

Tải về Avatar 250 Auto Farm V8.9.10

Phiên bản giả lập JAD cho Android:
Các bạn tải file dưới về rồi dùng giả lập Foundation MIDP chạy. Hướng dẫn dùng giả lập tại đây
Tải về Avatar 250 Auto Farm V8.9.10.JAD

Tác giả: QDK, Gamevn24h.Net

Game Real Football 2014
Avatar 250 Auto Farm V9.0.5 – Auto Tìm Zombie, Auto Cắn, Cứu, Dùng Thuốc Kháng
Ninja School Auto Click
Game Age Of Empires 3
Game Thượng Cổ Thần Thoại
Thế Giới Game Mobile
© 2024 gamevn24h.net