AVATAR ARMY KPAH NINJA
Đăng bởi Admin lúc 21:55 - 09/11/2015.

Phiên bản Ninja School Online mới nhất luôn được cập nhật nhanh nhất tại đây.

Chú ý: các bạn nên sử dụng phiên bản này khi đăng kí tài khoản và nạp thẻ do các bản mod hiện nay bị lỗi ko đăng kí đc. Game hỗ trợ Java, Android, iOS. Link tải ở cuối bài viết.

Bạn là fan của Ninja, nhân vật anh hùng nửa chánh nửa tà, hành tung bí ẩn nhưng lại có các khả năng phi thường.

 

Đã quá quen thuộc với thế giới của Ninja, với các vũ khí độc mà lạ, với các thuật biến thân, các kỹ năng thần bí và với tinh thần bất khuất, Bạn sẽ được hóa thân thành chàng Ninja huyền thoại trong tựa game Ninja School với đầy đủ cho các hệ điều hành Java, Android và IOS.

Với thể loại nhập vai cổ trang bạn sẽ được trải nghiệm thế giới Ninja một cách sinh động nhất. Hãy tự quyết định con đường Ninja của mình bằng cách tham gia một trong ba ngôi trường cổ xưa để tu luyện.

Tại đây, bạn sẽ được tham gia các khóa huấn luyện từ các thầy cô, các nhiệm vụ cá nhân hay thực hiện cùng bạn bè. Mỗi một nhân vật sẽ có một cá tính riêng, cách luyện tập và hành vi trong game của bạn sẽ khiến bạn trở nên độc nhất.

Hãy tải game Ninja School  và tham gia vào lớp học đặc biệt này để hóa thân thành Ninja trên con đường làm nên huyền thoại.

Tải về Ninja School Online phiên bản mới nhất cho Java, Android, iOS
Avatar 230 Auto Farm V2
Army 220 Căn Góc V6
Ứng dụng Từ Ðiển Thuốc Tây
Game Break Shock 3D
Game Xâm Chiếm Nhật Bản
Thế Giới Game Mobile
© 2023 gamevn24h.net