AVATAR ARMY KPAH NINJA
Đăng bởi Admin lúc 07:51 - 26/07/2015.
Tải game về máy

Quay ngược thời gian, xoay chuyển đất trời để tận mắt chứng kiến huyền thoại của Phong Thần !
“Phong Thần -1046” lấy bối cảnh Trung Quốc cổ đại vào khoảng 1000 năm trước Công nguyên, với những biến cố lịch sử mang nhiều tính chất thần thoại. Các truyền thuyết về những trận chiến nảy lửa giữa Nhân loại với Ma giới, giữa Ma giới với Thần tiên… Nội dung chính của game xoay quanh những cuộc chiến giữa chính phái với tà phái. Qua “Phong Thần -1046” người chơi sẽ được nhập vai vào vị tướng tài giỏi “Lâm Trường Ân”, để cùng tham gia các trận chiến và dũng cảm vượt qua 60 cửa ải, góp phần điền đủ 365 cái tên trên “Phong thần bảng”.
Phải chăng đây là ước mơ của hàng triệu người ?
Truyền thuyết kể rằng 2000 năm trước công nguyên, Trung Hoa cổ đại bị tranh giành bởi ba phe Loài người, Ma giới, Thần tiên. Với tính chất thần thoại đầy mê hoặc, sự giao tranh giữa các phe phái chưa có hồi kết cho Phong Thần. Tái hiện lại một thếgiới hỗn chiến, Phong Thần – Vạn Tiên Trận được xây dựng dựa trên những gì lưu truyền, bạn có thể chứng kiến tận mắt những trận hỗn chiến diễn ra ngay trên chiếc dế yêu của mình. Giờ đây vận mệnh của Phong Thần có thay đổi được hay không, kết cục ra sao đều do một tay bạn tạo nên.
Hãy biến câu chuyện thần thoại này trở thành câu chuyện của chính bạn. Hãy để lịch sử vinh danh tên bạn, vị anh hùng trong Phong Thần – Vạn Tiên Trận.
tai game phong than

Game Côn Lôn Thiên Tình Sử
Ứng dụng PM tải video YouTube
Ninja School 109 Auto Chat
Game Mafia 2 – Cướp Đường Phố
Game Chư Thần Chiến Ký
Thế Giới Game Mobile
© 2024 gamevn24h.net