AVATAR ARMY KPAH NINJA
Đăng bởi Admin lúc 09:11 - 26/07/2015.
Tải game về máy

Vào game bạn sẽ vào vai nhân vật Lục Tiểu Phụng – Nổi danh giang hồ chuyên đòi nợ thuê, biệt hiệu ”Quỷ nợ” , nhưng nay đã sa cơ thất thế.
Đúng lúc đó được chi trưởng của Thượng Quan thế gia là Thượng quan Bằng Phi nhờ đòi nợ giúp , đối tượng là 2 kẻ ẩn danh. Đống hành cùng Tiểu Phụng là hai chị em Thượng Quan Đan Phượng, Thượng Quan Tuyết Nhi (con gáicủa Bằng Phi) và nổi danh Thần kiếm Tây Môn Xuy Tuyết (hay còn gọi là Tuyết Tuyết) …
Vậy hai người cần đòi nợ là ai, thân phận là sao , tại sao tổ chức sát thủ đệ nhất Áo xanh lâu lại liên tục truy sát bọn Lục Tiểu Phụng, rồi bí mật của Tứ Xuyên Đường Môn là gì … Tất cả đang chờ bạn giải đáp !!

Bạn sẽ vào vai Lục Tiểu Phụng trình đòi nợ , lần theo từng đầu mối .Với cốt chuyện vô cùng hấpdẫn ,ngôn ngữ hài hước , trong game các bạn sẽ biết được vì sao Lục Tiẻu Phụng được gọi là ” Bốn lông mày” , rồi ai là “Võ Lâm vạn sự thông” – Âu Dương…
Game có hệ thống kỹ năng đa dạng , với đủ các loại chủ động bị động.
tai game luc tieu phung
Đồng thời game có hệ thông cường hóa vật phẩm vô cùng hấp dẫn, hãy tìm cho mình những vật liệu tốt để làm ra những trang bị đáng giá.

Số lượng map nhiều và khá rắc rối, nhưng có biển chỉ đường nên cũng đỡ.

Game Mạt Thế Chi Viên
Ninja 104 Auto Nhặt Xa
Game Zombie Defense
Avatar 250 Auto Farm V8.9.9 – Nâng Cấp Auto Jewel, Auto Câu Cá, Chặn Tin Nhắn Spam
Game Thế Chiến Thứ 2
Thế Giới Game Mobile
© 2024 gamevn24h.net