AVATAR ARMY KPAH NINJA
Đăng bởi Admin lúc 09:45 - 26/07/2015.
Tải về 240x 320
Tải về 240 x 320 HD
Tải về 320 x 240
Tải về 360 x 640

– Tên game: Đạo Mộng Tam Quốc – Vô Song Thiên Tướng
– Nhà phát triển: Fishfly
– Việt hóa: Bigame
– Ngôn ngữ: tiếng Việt 100%
– Cr@ck: Holyeyed
– Thể loại: ARPG, hành động
– Màn hình: 240×320, 320×240, 360×640
tai game dao mong tam quoc

Giới thiệu chung “…trăm năm trước kia, người là Long Tướng dưới trướng thiên uy, còn ta chính là bề tôi của người. Thời thế đổi thay, người đã chuyển sinh làm kiếp nhân tộc, nhưng dù thế nào, ta vẫn mãi trung thành với người…”

tai game dao mong tam quoc
Mở đầu của câu chuyện, không phải là hiện tại mà là quá khứ của 400 năm trước, thời điểm mà những câu nói trên còn chưa được thốt ra. Đó là năm 1500, đây là thời điểm mà lịch sử Trung Quốc có những đổi thay trong triều đại – sự chuyển giao của nhà Hạ. Hoàng đế lúc bấy giờ chính là Lý Qùy, do sự cai trị hà khắc của ông đối với nhân dân, hàng loạt các cuộc đấu tranh đã diễn ra, đưa triều đại này đi đến bờ diệt vong.
tai game dao mong tam quoc
Biết mình trước sau gì cũng chết, Lý Qùy đã tìm, và theo học các loại yêu thuật với một mục đích: phân chia linh hồn mình ra khắp thế gian, chỉ chờ ngày sống lại. Tuy nhiên, kế hoạch của hắn đã bị thất bại khi “người đó” xuất hiện, không tên không tuổi, chỉ như tôn cách Bất Động Minh Vương, đến và lấy mạng Lý Qúy. Quay trở về hiện tại – năm 1902, mặc dù đã 4 thế kỉ trôi qua, nhưng vào thời điểm này vẫn còn tồn tại nhiều chi phái của hậu tiên triều, đứng đầu một trong những chi phái chính là Vương Thiệu. Trong một lần viếng thăm lăng tẩm của tiên triều, cậu đã bị người của chi phái khác tấn công; bất ngờ nối tiếp bất ngờ, Vương Thiệu đã phải chào đón một vị khách không mời khác, kẻ tự xưng là “bề tôi” của cậu – một con bạch long. Và giờ đây sau giấc ngủ trăm năm, nó đã tỉnh giấc để mời gọi vị chủ nhân trước kia hoàn thành bá nghiệp còn giang giở.
tai game dao mong tam quoc
Truyền nhân tái sinh của Long Tướng, giờ đây lại hồi sinh một lần nữa và quay trở về 400 năm trước kia; câu hỏi đặt ra là truyền nhân này hay cò được biết đến với tên gọi là Vương Thiệu có làm được hay không? Hãy cùng tìm câu trả lời. Thiết kế: nằm trong series game ARPG tiêu biểu của hãng Fishfly, Đạo Mộng Tam Quốc sẻ đem đến cho bạn những cảm giác mới lạ, nhưng cũng không kém phần hấp dẫn của tựa game”cũ nhưng mới”này. Vì sao là”cũ nhưng mới”? Vì xuyên suốt trong game chính là bối cảnh lịch sử tam quốc, với hiệu ứng đồ họa là đầy tươi sáng, nhưng cũng không kém phầm chìm lắng bởi những tông màu đậm. Lối chơi quen thuộc của dòng game ARPG chắc có lẽ là không cần đề cập đến, bởi vì nó đã quá quen thuộc với mỗi game thủ chúng ta; bên cạnh đó là hệ thống kĩ năng của nhân vật, như 1 sự sắp xếp tài tình, bạn chỉ có thể học chúng thông qua quá trình thực hiện nhiệm vụ được đề ra. Đồng thời là tính năng danh hiệu, bạn sẻ đạt được thông qua việc đánh quái, các nhiệm vụ phụ,… với mỗi danh hiệu, nhân vật sẻ được gia tăng 1 giá trị nhất định trong công, thủ, HP, MP,…

Ngoài ra là vô số các tính năng khác sẻ xuất hiện trong quá trình chơi, chỉ chờ bạn khám phá.

Game Bounce Tales
Game Tiên Ma Kỳ Duyên – Thương Ngân Chi Lệ
Game Bảy Viên Ngọc Rồng
KPAH 164 Menu Tiện ích Pro
KPAH 165 Menu Siêu Tiện Ích V2, Next Map Mới
Thế Giới Game Mobile
© 2023 gamevn24h.net