AVATAR ARMY KPAH NINJA
Đăng bởi Admin lúc 09:44 - 26/07/2015.
Tải về 240 x 320 S40
Tải về 240 x 320 S60
Tải về 320 x 240

Tên game : Côn Luân Kỳ Hiệp Truyện 2

Việt hóa : _leo_

Thể loại: RPG

Upload: Gamevn24h.Net

tai game con luan ky hiep truyen

Ngày gần đây,sương mù trên Côn Luân ngày càng dày, khí tượng dị thường, báo trước một kiếp nạn của Côn Luân .Hoàng Phủ Lân, từ nhỏ sống tại Côn Luân do dưỡng phụ Phương Cấn nuôi dưỡng mà lớn lên, cả ngày chơi bời lêu lổng. Một
ngày,xuống dưới chân núi quen được một cô nương tên Ôn Nhã, được biết nàng cũng tiến đến Côn Luân bái kiến sư phụ Thường Chấn trưởng lão,nên cả 2 đi cùng nhau.

tai game con luan ky hiep truyen
Hai người đến nơi cùng bái kiến chưởng môn Thanh Dương, biết được Thanh Dương đã phái
Thường Chấn dẫn đầu đệ tử xuống núi xác minh hiện tượng dị thường, Hoàng Phủ Lân, Ôn Nhã hai người lập tức đuổi theo Thường Chấn, trên đường gặp được Liễu Phỉ Yên, ba người làm bạn đi vào bên trong quặng mỏ, phát hiện Thường Chấn và đệ tử đã bị sát hại, Thường Chấn trước khi lâm chung có nói việc này là do Độc Cô trưởng lão cấu kết Yêu Vương Tập
Nhật bày âm mưu hãm hại.Sau đó Thanh Dương biết được Yêu Vương Tập Nhật đang đả thông Bích Ma giới muốn hủy diệt Côn Luân. Hoàng Phủ Lân, Ôn Nhã, Liễu Phỉ Yên ba người một lần nữa đi vào trong quặng mỏ.

tai game con luan ky hiep truyen
Trong lúc nguy hiểm Hoàng Phủ Lân đột nhiên biến thành Yêu Lang…Thân phận thật sự của Hoàng Phủ Lân,Tinh Kỳ là gì? họ có mối quan hệ như thế nào? Mời các bạn theo dõi tiếp phần 2!

Game Phong Vân-Hùng Bá Thiên Hạ
Avatar 258 Auto Anh – Việt Pro V2
Army 165 Mod Tâm Thẳng
Game Total Conquest
Game Tây Du Chiến Kỷ
Thế Giới Game Mobile
© 2024 gamevn24h.net